คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ สถาบันรัชต์ภาคย์

ดร.ไชยอนันต์ ตรีไพบูลย์

ตำแหน่งทางวิชาการ : อาจารย์

ประวัติการศึกษา

• รป.ด. (รัฐประศาสนศาสตร์), มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย, 2561
  • รป.ม. (รัฐประศาสนศาสตร์), มหาวิทยาลัยรามคำแหง, 2553
  • บธ.บ. (การจัดการอุตสาหกรรม), มหาวิทยาลัยรังสิต, 2547

บทความวิจัย

• ชันยนันต์  สมถวิลผ่องใส, ไชยอนันต์  ตรีไพบูลย์, ทวีศักดิ์  แสงเงิน, ปิ่นปินัทธ์  นฤนากบุญทรัพย์,
    เกษมศรี  วรวัฒน์สิริ. (2565). เฟซบุ๊ก: ความเสี่ยงของเครือข่ายสังคมออนไลน์ยุคดิจิทัล. วารสารรัชต์ภาคย์ ปีที่ 16 ฉบับที่ 44 ประจำเดือนมกราคม-กุมภาพันธ์ 2565
  • ชันยนันต์  สมถวิลผ่องใส, จีรพรรณ์  จันทร์วิเชียร, วรรณธนพล  หิรัญบูรณะ, ภาดา  วงศ์อุไร, ไชยอนันต์ ตรีไพบูลย์, ทวีศักดิ์  แสงเงิน.(2565). การจัดการทุนทางวัฒนธรรมเพื่อการออกแบบตราสินค้าของกลุ่มวิสาหกิจชุมชน ตำบลภูเขาทอง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา. วารสารรัชต์ภาคย์ ปีที่ 16 ฉบับที่ 46 ประจำเดือนพฤษภาคม-มิถุนายน 2565
  • อรุณ  ไชยนิตย์, เมธี  ทรัพย์ประสพโชค, ศิวริน  แสงอาวุธ, ภราดร  กาญจนสุธรรม, พิมพ์ขวัญ
    บุญจิตต์พิมล, ณฐกร  วัชรสินธุ์, ไชยอนันต์  ตรีไพบูลย์, แพรภัสส์  เลิศรัฐพัชร์.(2566) การประเมินความพึงพอใจของ ประชาชนที่มีต่อการให้บริการขององค์การบริหารส่วนตำบลทวีวัฒนา อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี. วารสารศิลปการจัดการ ปีที่ 7 ฉบับที่ 2 ประจำเดือนเมษายน-มิถุนายน 2566